Năm 2022 : 357

BẢN TIN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Như chúng ta đã biết, mái trường chính là ngôi nhà thứ hai và là nơi lưu lại những dấu ấn đáng nhớ nhất cuộc đời mỗi con người. Ở nơi đó, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm khó phai. Vì vậy, khi tháng 11 ùa về tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Ngày 19/11/2021 Trường Mầm non Xuân Sơn tổ chức gặp mặt nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân những người lái đò thầm lặng.

Buổi lễ diễn ra vui tươi đầm ấm. Tập thể CBGVNV trường Mầm non Xuân Sơn sẽ cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và nâng cao tinh thần chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất nhằm đảm bảo kế hoạch đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ:

T/h Ban biên tập