Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 357
Năm 2022 : 357
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

BẢN TIN

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Để thực hiện tốt các kỹ năng soạn thảo văn bản theo đúng chuẩn Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 5/3/2020 của Chính phủ. Ngày 4/11/2021 trường Mầm Non Xuân Sơn đã tổ chức tập huấn  về việc ng dụng công nghệ thông tin đến toàn thể cán bộ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng soạn giảng.

Buổi tập huấn đã thu hút đầy đủ các giáo viên tham gia với những nội dung tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết được cô Trương Thị Thúy Nga- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng  cô Trần Kim Tuyến- văn thư trực tiếp chia sẻ. Có rất nhiều lỗi cơ bản thường ngày các giáo viên không để ý tới đã được chỉ rõ và hướng dẫn cách khắc phục và thực hành ngay trong giờ học để có được một văn bản hoàn chỉnh về thể thức khi trình bày.

Với sự trao đổi hết sức cởi mở của các đồng nghiệp, một số giáo viên lớn tuổi cũng được tháo những nút thắt khó khăn khi được hỏi đáp những thắc mắc của mình.

Buổi tập huấn diễn ra vào thời điểm năm học mới chính thức bắt đầu này đã thể hiện tinh thần "dừng đến trường nhưng không dừng học" của thầy cô. Nội dung chi tiết của buổi tập huấn vô cùng hữu ích, là món quà đặc biệt gửi tặng thầy cô trước thềm năm học mới[TVT1] .

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn

                                                                           

                                                                           T/h: Ban Biên Tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan