Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 271
Năm 2020 : 4.463
BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC

BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC

Để thực hiện tốt chuyên đề xây dựng môi trường “Lấy trẻ làm trung tâm”, tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, được khám phá, giúp trẻ phát  triển  khả  năng  tư duy, sáng tạo, trẻ  tích cực tham gia hoạt động và đạt được các kỹ năng quan sát, so sánh, phân ...
KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi đến những cô giáo viên mầm non những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN THẨM MỸ

BẢN TIN CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN THẨM MỸ

Như chúng ta đã biết, một đứa trẻ phát triển toàn diện phải có đầy đủ 5 lĩnh vực: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẫm mĩ và tình cảm kĩ năng xã hội. Trong đó hoạt động thẩm mĩ là một hoạt động rất quan trọng, là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất đối với trẻ mẫu giáo.
BẢN TIN HOẠT ĐỘNG GÓC

BẢN TIN HOẠT ĐỘNG GÓC

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HOẠT ĐỘNG GÓC“Trẻ em như búp trên cànhBiết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”Trong những năm gần đây, bậc học mầm non đang có nhiều đổi mới trong chương trình chăm sóc giáo dục trẻ. Và đặc biệt coi trọng việc dựa theo tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm ...
TRƯỜNG MN XUÂN SƠN TỔ CHỨC NGÀY 8/3

TRƯỜNG MN XUÂN SƠN TỔ CHỨC NGÀY 8/3

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền…” lời ca quen thuộc ấy đã đi vào tâm trí chúng ta từ thuở ấu thơ, ai sinh ra và lớn lên cũng mang trong hành trang cuộc sống của mình những hình ảnh thân thương, yêu mến.