Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 271
Năm 2020 : 4.463
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi đến những cô giáo viên mầm non những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Như chúng ta đã biết, trường mầm non chính là ngôi trường đầu tiên của mỗi con người. Và đây sẽ là cái lần đầu tiên của mỗi người sẽ phải xa bố xa mẹ, lần đầu tiên làm quen với bạn bè trường lớp, lần đầu tiên được gần cô giáo,… Vì vậy mới có câu hát “ Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo, cô thương cháu là cháu không khóc nhè”.

Cô giáo là người dịu dàng và ấm áp như người mẹ hiền thứ hai. Các cô là người không quản mệt nhọc chăm sóc từng miếng ăn, từng giấc ngủ, là người đã luôn kiên nhẫn chỉ dạy cho chúng ta từng con chữ, từng con số đầu tiên, là người luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi ngô nghê... Và hình ảnh đó mãi mãi khắc sâu trong tâm trí mỗi chúng ta, đi theo ta đến suốt cuộc đời.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi đến những cô giáo viên mầm non những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày lễ Hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20 tháng 11 năm 2018 trường Mầm Non Xuân Sơn đã tổ chức tọa đàm chào mừng ngày lễ trọng đại này. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường cùng với sự góp mặt của cô Phạm Thị Thu Trâm, các đoàn viên thanh niên, cán bộ xã, quý phụ huynh cũng đến dự buổi lễ. Cũng tại buổi lễ này, nhà trường đã tổ chức các trò chơi như: đớp chuối, ép bóng…Lễ tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra rất thành công tốt đẹp. Một lần nữa kính chúc các thầy cô, các đồng chí cán bộ quản lý trong ngành giáo dục sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận các hoạt động ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Mầm Non Xuân Sơn. IMG-1553.JPGIMG-1530.jpg


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan